วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๘๗ พรรษา

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา
สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 87 พรรษา
ในวันที่ 9 สิงหาคม 2562 ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชนีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
โดยมีนายวราทิตย์ ด่านวิริยะกุล นายอำเภอพนม บาทหลวงจรัล ทองปิยะภูมิ ผอ.โรงเรียน ผู้ปกครอง คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนอุปถัมภ์วิทยาพนม
เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ หอประชุมมารีย์อุปถัมภ์ วันที่ 9 สิงหาคม 2562
และประชุมผู้ปกครอง

บทความจากตัวแทนแม่