ตรวจนิเทศ และติดตามการให้เงินอุดหนุนโรงเรียน

วันที่ 6 สิงหาคม 2562
สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน
และเจ้าหน้าที่จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสุราษฎร์ธานี
ได้มาตรวจ นิเทศ และติดตามการให้เงินอุดหนุนโรงเรียน
ประจำปีการศึกษา 2561-2562 โดย

1. นางสาวยุพิน ขมินทกูล