วันฉลองครบรอบ 100 ปี ประกาศใช้ธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย โดยใช้ชื่องานว่า

เนื่องด้วยนายกรัฐมนตรีประกาศให้วันที่ 28 กันยายน เป็นวันฉลองครบรอบ 100 ปี
ประกาศใช้ธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย โดยใช้ชื่องานว่า "100 ปี ร้อยดวงใจ ไทยทั้งชาติ"
ทางโรงเรียนอุปถัมภ์วิทยาพนมจึงร่วมใจกันจัดกิจกรรม  ซึ่งประกอบด้วย.....