ทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม

กลุ่มลูกเสือโรงเรียนอุปถัมภ์วิทยาพนม ได้จัดกิจกรรมทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทยและแสดงความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ ในวันที่ 28 มิถุนายน 2559 ณ สนามโรงเรียนอุปถัมภ์วิทยาพนม