กิจกรรม แห่เทียนพรรษา

กลุ่มสาระสังคมศึกษาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรม แห่เทียนพรรษา วันที่ 30 มิถุนายน 2560 ณ วัดปากเตลิด ตำบลต้นยวน อำเภอพนม ได้นำตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ชั้นอนุบาล 3 และคณะครู ได้ร่วมกิจกรรมแห่เทียนรอบโบสถ์ ทำพิธีถวายเทียน พร้อมกับเครื่องจตุปัจจัยไทยทาน แด่พระภิกษุสงฆ์