UPPATHAM GAMES 2017

นายสิทธิชัย ไทยเจริญ นายอำเภอพนม ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกีฬาสีภายใน "UPPATHAM GAMES 2017" ภายใต้สโลแกนว่า “Unlimited Love King” ประจำปีการศึกษา 2560
พวกเราลูกอุปถัมภ์พร้อมใจกันรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 และในหลวงรัชกาลที่ 10 พระผู้เป็นมิ่งขวัญของชาวไทย ประธานได้มอบถ้วยขบวนพาเหรด และกีฬาทุกประเภทระดับอนุบาล

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2560
ณ สนามโรงเรียนอุปถัมภ์วิทยาพนม